TỔ CHỨC THAM QUAN HỌC TẬP “HÀNH TRÌNH VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm nâng cao nhận thức, giáo dục đạo đức, lý tưởng cách mạng cho học sinh. Ngày 21/4, Trường TH Tịnh Giang phối hợp với Liên đội đã tổ chức tham quan học tập “Hành trình về địa chỉ đỏ” cho giáo viên và học sinh của trường.

Trong chuyến tham quan, giáo viên và học sinh đã được đến tham quan, tìm hiểu các khu di tích lịch sử tại quảng Ngãi như: Đền thờ trương Định, Khu chứng tích Sơn Mỹ, Mộ cụ huỳnh Thúc Kháng, Tượng đài chiến thắng Ba Gia, Ngọn hải đăng.

Đây là một hoạt động ngoại khóa nhằm tuyên truyền, giáo dục học sinh về truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc ta cũng như tạo điều kiện để các đội viên, học sinh có cơ hội hiểu thêm về truyền thống lịch sử, bồi đắp thêm tình yêu quê hương, đất nước.

Một số hình ảnh trong chuyến tham quan: