LỄ KHAI MẠC CÁC HOẠT ĐỘNG PHỤC VỤ LƯU ĐỘNG SÁCH NGOÀI THƯ VIỆN NĂM 2024 TẠI TRƯỜNG TH TỊNH GIANG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 10/4, Thư viện tổng hợp tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với phòng GD&ĐT huyện Sơn Tịnh, trường TH Tịnh Giang đã tổ chức Lễ Khai mạc các hoạt động phục vụ lưu động sách ngoài Thư viện năm 2024 tại trường TH Tịnh Giang.

Tham dự Lễ khai mạc có đại biểu đại diện Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện – Đồng chí Võ Tấn Trung (Phó trưởng Phòng) ; Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Tịnh Giang; lãnh đạo và viên chức Thư viện Tổng hợp tỉnh và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh của trường TH Tịnh Giang.

Tại lễ khai mạc bà Trần Thị Hưng, Phó giám đốc thư viện Tổng hợp tỉnh đã phát biểu và nhấn mạnh hơn nữa công dụng của sách cũng như tầm quan trọng của sách đối với cuộc sống hiện nay. Thông qua hoạt động mong rằng các em sẽ hình thành thói quen đọc sách.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc: